Giới thiệu

Nếu bạn đang có mong muốn làm việc tại Nhật Bản thì chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ đến chúng tôi đầu tiên. Vì sao lại như thế? Hiện tại trong khu vực Miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Không có một cơ quan nào có uy tín trong ngành cung ứng lao động làm việc tại Nhật Bản như chúng tôi.

Giới thiệu về công ty cổ phần TMS Nhân Lực

Công ty cổ phần TMS Nhân Lực (TMS HR.,JSC) là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động xuất khẩu làm việc tại Nhật Bản theo chương trình Thực tập sinh do cục Quản lý lao động nước ngoài xếp hạng và tuyên dương. Với việc hàng năm đưa số lượng lớn lao động, công ty đã tạo ra những giá trị hữu dụng trực tiếp cho chính những thực tập sinh và nền kinh tế Việt Nam.

Đến với TMS Nhân Lực, các bạn ứng viên có nhu cầu đi lao động xuất khẩu và theo đuổi chương trình Thực tập sinh Nhật Bản – Tu nghiệp sinh Nhật Bản có cơ hội đến với một doanh nghiệp có thị phần hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đơn hàng dồi dào phong phú để thi tuyển, có nhiều cơ hội để học tốt tiếng Nhật, thi đỗ và sớm sang được nước Nhật học tập và rèn luyện.

Trung tâm đào tạo 1 công ty tmsnhanluc
Thực tập sinh tại công ty TMS Nhân Lực

Chúng tôi mong muốn tiếp đón và tư vấn cho các bạn, tri kỷ như chính người thân của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có mong muốn được lao động tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần TMS Nhân Lực (TMS HR.,JSC)

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội