Tuyển lại lao động đã từng đi Tu nghiệp sinh Nhật Bản ngành xây dựng

CƠ HỘI QUAY TRỞ LẠI NHẬT BẢN LẦN 2 CHO CÁC BẠN TTS NGÀNH XÂY DỰNG CHI PHÍ CỰC THẤP

 

Hiện công ty đang tuyển 20 thực tập sinh đã hết hạn hợp đồng về nước giờ muốn đi lại (đi lần 2) do phí đối tác Nhật Bản muốn tiếp nhận các bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, lương cơ bản rất cao, chi phí đi rất thấp, trúng tuyển không phải học tiếng mà chỉ đợi sau khoảng 2 tháng là xuất cảnh, chi tiết như sau:

 

Tin vui cho các bạn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Đài Loan – Chi phí hết bao nhiêu

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ ĐI TU NGHIỆP SINH NHẬT BẢN

flc-dua-doan-cong-nhan-xay-dung-tay-nghe-cao-di-lam-viec-tai-malaysia-414201351115pm (1)

thực tập sinh tại Nhật Bản

1 Địa điểm làm việc: khu vực Osaka, Hiroshima, Hyogo, Tokyo,
2 Ngành nghề xin viza: xây dựng
3 Tên và nội dung CV cụ thể: các công việc ngành xây dựng
4 Điều kiện tuyển dụng:
Số TTS cần tuyển: 20 nam
1. Độ tuổi: Từ 23-35
2. Trình độ: tốt nghiệp cấp 3 trở lên
3. Tay nghề: KHÔNG YÊU CẦU
5. Yêu cầu khác: khỏe mạnh, chăm chỉ

6. Yêu cầu đặc biệt: ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG NGÀNH XÂY DỰNG BAO GỒM( khoan giếng, tấm kim loại xây dựng, lắp đặt điều hòa nội thất (lắp cửa, lá sàn, rèm cửa), mọc xây dựng, cót pha, cốt tép, giàn giáo, gia công đá, ốp gạch, lợp ngói, xây trát, đường ống , bảo ôn, chống thấm, bơm be tông, sơn tường, máy xây dựng(san láp, đào xúc ..)

7 Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn trực tiếp và thi tay nghề
8 Tiền lương cơ bản: 170,000-200,000 yên.
9 Trợ cấp đào tạo tháng đầu : LÀM VIỆC NHẬN LƯƠNG CHÍNH THỨC LUÔN
10 Bảo hiểm xã hội, thân thể, bảo hiểm thất nghiệp:Theo luật pháp Nhật Bản quy định
11 Ngày dự kiến nhập cảnh : 12/2015
12 Thời gian thi tuyển: 30/10/2015
13 THỜI HẠN HỢP ĐỒNG: 2 NĂM.
Liên hệ:

Liên hệ trực tiếp với Cán bộ tuyển dụng Xuất khẩu lao động Nhật Bản để được tư vấn chi tiết:

Có điều gì băn khoăn cần tư vấn, giải đáp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Qua chát ZALO, Hay các bạn đăng ký trực tuyến để nhân viên tư vấn của công ty sẽ gọi điện tư vấn cho các bạn.

Hoặc bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tâm.

 

  Anh Phương Đông 0904 888 512 

Anh Thanh Hải – 0934 563 885

 1. E di tts nghanh xay dung da ve nuoc, emlam ben chát. E ve nuoc vi gia dinh co chuyen can giai quyet va da sin ve nuoc rtruoc thoi han. Vay e muon di lai co dc ko

  • Chào em! Nếu em đã từng sang Nhật rồi thì theo luật sẽ không đi lại được nữa. Chỉ có thể đi khi thi tuyển các đơn hàng lấy chính xác người đã từng làm việc ở Nhật như đợt vừa rồi nhé. Em liên hệ trực tiếp anh sẽ xem cho đơn hàng phù hợp với em nhé. Cảm ơn em !

 2. Kính chào quý công ty.tôi sinh năm 1982 đã tham gia tu nghiệp tại Nhật và về nước đúng hạn năm 2009.nghề tu nghiệp xây dựng công trình tấm kim loại và vận hành ống kim loại.tôi đã có 3kuy do công việc không được sử dụng nên đã mai một chút it.nay tôi xin hỏi phía công ty về trường hợp của tôi có thể tham gia lao động Nhật bản lần 2 không?và nếu có thì xin phản hồi qua mail giúp tôi về thông tin xkld cũng như giấy tờ chi phí tôi xin chân thành cảm ơn.

  • Chào bạn! Trường hợp của bạn đã đi tu nghiệp sinh về nước rồi, cơ hội đi Nhật lần 2 có nhưng không nhiều bạn nhé. Một số ít xí nghiệp cần lao động tay nghề cao mà cụ thể họ tuyển lao động đã từng sang làm việc ở Nhật Bản rồi, nên bạn có cơ hội với những xí nghiệp như vậy nhé. Khi có đơn hàng của những xí nghiệp đó mình sẽ liên hệ tới bạn nhé. Cảm ơn bạn !

 3. Em kính chào quý Công ty ,e đã từng đi tu nghiệp sinh về đúc ,láp ráp chế tạo xe nâng ,và về Việt Nam đã 5 năm rồi , không biết e có thể sang Nhật tu nghiệp cho lân 2 được không vậy ? Rất mong nhận được phản hồi từ quý công ty
  Thân chào quý công ty

 4. Chào quý công ty!
  Tôi sinh năm 1988 đã tố nghiệp đại học khoa cơ khí và hiện tại tôi đang làm việc về lĩnh vực khuôn mẫu ( vận hành máy cắt dây)và đã có kinh nghiệm trên 4 năm,tôi chưa biết tiếng Nhật,hiện tại tôi có mong muốn đi xkld nhật bản trong năm 2016. kính mong quý công ty tư vấn giúp cho tôi qua mail hoặc số điện thoại 0973912282. Tôi xin cảm ơn

  • người của cty sẽ điện tư vấn cho bạn nhé. sau khi phỏng vấn nếu em trúng tuyển thì mới pải học tiếng Nhật khoảng 4 tháng thì đi em nhé.

 5. e la tu nghiep sinh da di tu nghiep nganh xay dung va ve nuoc nam 2013.hien tai e muon di lai lan 2 o cong ty cu o nhat ma e da lam viec o nhat.cong ty da noi neu co the di lai duoc cong ty se nhan lai.vay khong biet phia cong ty anh co ho tro duoc cho em lam giay to duoc khong a.com on anh sdt cua em la 0907520212. em ten nguyen hai dang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *