Sốc Nhật Bản có Hơn 10.000 nữ diên viên đóng phim người lớn

Thống kê chính thực hiện nay ở Nhật Bản có khoảng hơn 10,000 cô gái xinh đẹp đủ mọi gia cảnh tầng lớp đang đóng phim người lớn, phim tình dục hay gọi cách khác là phục vụ cho công nghệ tình dục.  Theo Baidu cho biết bình quân mỗi năm có khoảng hơn 7.000 “tân binh” góp mặt trong phim AV (Adult Videos). Con số ứng viên thì nhiều vậy nhưng thực tế để lọt vào mắt xanh của các ông bầu và khán giả thì rất ít, thông thương tỉ lệ chọi là 1/20. Và thực sự trở thành nữ diễn viên nổi tiếng như thánh nữ Maria Ozawa thì hơi hiếm có.

 

Tin vui cho các bạn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Thánh nữ xinh đẹp Nhật Bản mà cả thế giới biết đến

Thế nào là tu nghiệp sinh, thực tập sinh Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA – THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN

ve-dep-trong-treo-cua-hot-girl-xu-hoa-anh-dao

nữ diễn viên AV nổi tiếng của Nhật Bản

Các ông bầu của Nhật tuyển chọn rất khắt khe, như trình độ học vẫn cũng cần phải có trong khi đó chỉ làm công việc thể sác, tình dục thì có ai nghĩ là phải có học vẫn cao.

Trình độ học vấn thậm chí cũng trở thành yếu tố quan trọng để tuyển chọn diễn viên. Những cô gái tốt nghiệp ở trường đại học danh tiếng, những người có bằng sư phạm, y tá… dễ gia nhập ngành hơn. Những ngôi sao nổi tiếng sẵn trong các nhóm nhạc muốn chuyển sang ngành này cũng được ưu ái. Riêng nhóm nhạc đình đám AKB48 cho đến nay cũng đã có hai thành viên chuyển sang làm cho các hãng công ngệ tình dục.

Vì sao lại có con số lượng người tham gia vào ngành này lớn như vậy?

 

ngat_ngay_ve_nong_bong_cua_my_nhan_nhat_509_29_28_000000

Diễn viên Yumi Kazama từng tiết lộ: “Quả thực công việc này rất khó khăn nhưng nó cũng đem lại nhiều niềm vui. Tôi cảm thấy nếu như không thử đóng những thể loại khác nhau trong các bộ phim khác nhau, tôi sẽ cảm thấy thật nhàm chán. Rất khác với đời sống tình dục thông thường, khi lên phim bạn được tận hưởng cảm giác khác biệt và bạn lại có tiền (quả là một công đôi việc ai mà chả thích). Và ở Nhật Bản rất nhiều fans suy nghĩ rằng các cô diên viên tinh dục, sex không phải là giá mại dâm nên họ đươc rất nhiều các bạn trẻ ở mọi nơi yêu thích.

 

458654

Quan niệm và cách nhìn nhận của xã hội Nhật Bản về phim và các diễn viên AV đã thay đổi rất nhiều trong hơn chục năm trở lại đây. “Cho đến cuối những năm 90, rất nhiều người cho biết họ sẽ không xuất hiện trong một phim AV ngay cả khi được trả đến 10 triệu Yên”, nhà văn Atsuhiko Nakamura chia sẻ, “Nhưng mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng trong hơn 10 năm qua. Bây giờ, các cô gái bình thường, có thể nói, đang hối hả để tìm cơ hội chen chân vào bất kì hình thức nào của ngành sản xuất này đổi lấy sự nổi tiếng và quan trọng hơn là cả sự thỏa mãn tình dục do các nam diễn viên tạo ra. Đó là những bậc thầy”.

20121031-085606-4-images786256-Yuki Asakura.Phunutoday.vn

  nữ diễn viên AV Nhật Bản

Cách nghĩ:
Làm diễn viên phim người lớn  có tiền, nhưng không hẳn là nhiều như tưởng tượng… Và không hẳn nữ diễn viên nào đến với nghề cũng vì tiền vì. Nakamura cho biết cát-sê mỗi ngày diễn của các nữ diễn viên dao động ở khoảng 300USD (khoảng hơn 6 triệu). Cao hơn con số có thể đạt đến 600USD (hơn 12 triệu đồng) cho một ngày.

 

chum-anh-ai-shinozaki---thien-than-co-cap-tuyet-le-nong-bong-nhat-nhat-ban-4

 Với một đất nước chi phí đắt đỏ như Nhật Bản, đặc biệt là Tokyo – kinh đô phim AV quả chẳng hấp dẫn chút nào với những cô gái xác định theo nghề vì tiền. Niềm vui xác thịt, cảm giác tự do hay tâm lí giải phóng có lẽ mới là động lực chính, giống một nữ diễn viên từng làm trong ngành ngân hàng nhưng quyết định bỏ việc và theo ngành AV.

 

Ngo-ngang-ve-dep-cuc-goi-cam-cua-Arisa-9

Nakamura nói: “Cô ấy nói chọn con đường này để sống theo cách riêng của mình khi cảm thấy ngành ngân hàng không chắc chắn phù hợp với mình. Hơn nữa người phụ nữ này không có cảm giác tội lỗi, ngược lại cô thích tình dục và nhận ra mình có thể là một nữ diễn viên AV và hài lòng với sự thay đổi nghề nghiệp của mình.”.

 

Có điều gì băn khoăn cần tư vấn, giải đáp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Qua chát ZALO, Hay các bạn đăng ký trực tuyến để nhân viên tư vấn của công ty sẽ gọi điện tư vấn cho các bạn.

Hoặc bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tâm.

Bạn nào quan tâm đến các đơn hàng đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản, thủ tục, hồ sơ xuat khau lao dong nhat ban thì hay xem thêm phần tuyển lao động Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *