Ngân hàng cho vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Vào thời điểm hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ đã và đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – làm việc tại Nhật Bản nhưng không đủ tài chính chi trả, vậy có cách nào không. Chương trình xuất khẩu lao động (thực tập sinh Nhật Bản) hiện nay được một số ngân hàng cho vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để tham gia chương trình. Nhưng thực tế là chỉ có 2 Ngân hàng là Ngân hàng nông nghiệp và và phát triển nông thôn và Ngân hàng chính sách địa phương là nhiệt tình tham gia chương trình này nhất. Thủ tục cụ thể các bạn xem ở phần dưới đây.

 

Hướng dẫn làm thủ tục vay vốn đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cần thận chiêu lừa mới khi tham gia chương trình Xuất khẩu lao động

Tin vui cho các bạn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động

Thủ tục vay ngân hàng đi xuất khẩu lao động nhật bản

Vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động

– Gia đình lao động nào thuộc đối tượng chính sách thì lao động vay tại Ngân hàng chính sách (NHCS).

– Đối tượng còn lại vay tại Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NHNN).

– Người đứng tên để vay vốn là người nhà lao động (bố, mẹ, vợ, chồng…).

– Ngân hàng chỉ không cho vay đối với những hộ gia đình đã vay vốn ngân hàng nhưng khoản vay đó đến hạn không thanh toán và đã chuyển thành nợ quá hạn.

Hỗ trợ hồ sơ vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động:

Công ty sẽ chuyển cho lao động những mẫu giấy tờ sau:

– Xác nhận trúng tuyển.

– Bản cam kết trả nợ vốn vay.

– Giấy xác nhận tuyển dụng.

– Gia đình lao động sẽ phải mang hồ sơ nói trên đến Ngân hàng làm thủ tục vay vốn.

Thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động:

– Gia đình lao động phải ký hợp đồng tín dụng với Ngân hàng.

– Lao động sẽ phải mở tài khoản tại Ngân hàng.

– Khi làm xong thủ tục vay tiền, Ngân hàng sẽ trả cho gia đình lao động tờ Uỷ nhiệm chi, trên tờ Uỷ nhiệm chi phải ghi rõ họ tên người vay và người được vay (người lao động), nội dung vay và đóng dấu Ngân hàng.

Chuyển tiền vay:

– Tiền gia đình lao động vay từ Ngân hàng sẽ được chuyển vào tài khoản của Công ty mở tại Ngân hàng tỉnh.

Mức vay: Mức tiền lao động vay được dưới 30 triệu đồng không cần phải thế chấp tài sản.

Thông báo cho lao động ký hợp đồng và xuất cảnh:

Sau khi vay xong tiền Công ty sẽ thông báo cho lao động đến Công ty để ký hợp đồng và làm thủ tục xuất cảnh.

Khi đến lao động mang theo tờ Uỷ nhiệm chi, các phiếu thu của Công ty (nếu có).

xem thêm thông tin chi tiết chi phí, tiền đặt cọc thủ tục hồ sơ tại:

xuat khau lao dong nhat ban

Chi tiết mời các bạn điện thoại trực tiếp đến cán bôn tư vấn để được nghe tư vấn cụ thể về vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, chúc các bạn thành công!

Có điều gì băn khoăn cần tư vấn, giải đáp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Qua chát ZALO, Hay các bạn đăng ký trực tuyến để nhân viên tư vấn của công ty sẽ gọi điện tư vấn cho các bạn.

Hoặc bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tâm.

  • Chào em! Theo luật mới nhất tháng 7 về lao động xuất khẩu, các bạn thuộc hộ nghèo hoặc cận nghèo được vay vốn 100% chi phí đi lao động ngoài nước nhé. Em sẽ được vay vốn khi trúng tuyển với chủ người Nhật, khi đó công ty sẽ hỗ trợ các bạn nếu có nhu cầu muốn vay vốn ngân hàng nhé. Cảm ơn em !

 1. thao nguyen

  dạ. cho em hoi e da dau fong van di sang nhat la dieu duog-ho ly r..va dang chuan pi hc tiengg nhat..nhung e khong biet qua nhat voi muc luong 1200-1500 usd co du song k..va cuoc song ben nhat co vat va lam khong ạ..

  • Chào em, với mức lương cơ bản 1200-1500 thì em hoàn toàn có thể sống 1 cuộc sống bình thường tại nhật bản.
   cuộc sống bên nhật tương đối dễ chịu em ạ.

 2. Bùi Phi Hùng

  tôi ở phú thọ. đã hoàn thành 3 năm tu nghiệp tại nhật bản nghành đongs tàu.về nước được 2 năm rồi. giờ muốn đi tái tu nghiệp. không biết cty có thể giúp tôi không?

  • Chào bạn! Hiện tại theo quy định của công ty không nhận bất cứ trường hợp nào đa từng có hồ sơ , tư cách lưu trú vào nhật.
   Trân trọng cảm ơn!

 3. cho e hoi cong ty minh khi nao moi co don hang dien tu ak? va can co dieu kien j ko ak

  • Đơn hàng điện tử thi ngày 12/8 em nhé, đơn này yêu cầu mắt tốt 9/10, không yêu cầu kinh nghiệm. Khi có thông báo đơn hàng thì danh sách chốt sớm, nên em liên hệ với anh ngay để hướng dẫn cụ thể vào thi đỗ mất cơ hội, bạn khác lại vào mất em nhé.

 4. lam on cho e hoi e lam det o dai loan 3 nam gio muon di nhat o cong ty minh co don hang nao di det ko a.e sinh nam 88

 5. E sinh năm 1996 e mun đi xuất khẫu lao độg ở Nhật….e vừa tốt nghiệp cấp 3 xog……nhưg e hiện tại đag ở bình dương mún đi thì nên đăng kí ở đâu để học xog òi thi tuyễn vậy….

 6. Chào quý công ty. Quý công ty cho em hỏi có ngân hàng nào cho vay tín chấp đi xuất khẩu lao động không ạ?

  • Chào em! Vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động dựa theo tài sản thế chấp của gia đình nhé, hình thức vay tín chấp tối đa vay được 30 triệu em nhé. Cảm ơn em !

  • Chào em! Hầu hết ngân hàng chấp nhận sổ đỏ để thế chấp nhé, còn các tài sản khác thì cần thẩm định khá kỹ càng nhé. Cảm ơn em !

 7. Cho e hoi.chi phi xk thi bao nhieu.o ngoai a co don hang nao de di ko.vi e cao 164.nang52.hoc cap2.e so kho di.

  • Chào em! Về số lượng đơn hàng thì không phải lo em nhé, công ty anh tối thiểu 1 tháng có 30 đơn hàng thi tuyển, có thời điểm hơn 60 đơn thi trong 1 tháng. Các bạn đi qua cty anh đều đỗ rất sớm, tiết kiệm được chi phí ăn ở lại rất nhiều so với nơi khác nhé. Cao 1m64 là đi tốt nhé, yên tâm mà tham gia nhé. Cảm ơn em !

 8. Hjen jo e muon dj xuat khau lao dong o nhat ban nhung gja djnh e khong du dieu kjen de lo chj phj.vay cty co the cho e vay bao nhjeu ak.e cam on.

  • Chào em! Khi em trúng tuyển thì công ty sẽ cấp cho em hồ sơ pháp lý đầy đủ để về ngân hàng vay vốn, và được vay tối đa là 80% tùy vào liên kết với Sở LĐ – TBXH nhé. Em gọi trực tiếp anh tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

  • Chào em! Để vay vốn theo diện xuất khẩu lao động mà gia đình em thuộc hộ cận nghèo. Em sẽ được công ty hỗ trợ vay vốn tối đa nhé. Để được vay vốn em cần làm hồ sơ cá nhân rồi lên thi tuyển. Khi trúng tuyển em được công ty cấp hồ sơ để vay vốn đấy đủ nhé. Cảm ơn em !

 9. E la nam sn1992 hien em muon di lam dong o nhat, nhung ko biet bao nhieu tien, voi lai gd cung kho mong anh chi tu van dum

 10. Em la tho han co the han que va mix nhung han tix thi kem vay co dc ko a. Ho khau em o ha nam ma dat nha em ba noi dung ten lieu co vay dc ko a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *