Hotboy Việt bất ngờ nổi tiếng trên mạng và truyền hình Đài Loan

Hotboy Việt bất ngờ nổi tiếng trên mạng và truyền hình Đài Loan – Ở Việt Nam hay dân trẻ tuôi Sài Gòn thì rất nhiều người biết đến cái tên Nguyễn Trần Hưng Long thế nhưng ở đất nước xa xơi Đai loan thì ít người biết tới. Hưng Long là thí sinh đã khiến ban giám khảo Đài Loan trầm trồ khen ngợi với vẻ ngoài quá điển trai như “nam thần” trong cuộc thi “danh giá” Đại lộ Ngôi sao  (One million star) của Đài Loan.

Tham khảo>>> thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản

>>> Đơn hàng đi lao động Nhật Bản

Tin tức        >>> Thực tập sinh Nhật Bản

>>> Xuất khẩu lao động Singapore

 

 

NT1

nam thần Nguyễn Trần Hưng Long

Clip phần biểu diễn của thí sinh Nguyễn Trần Hưng Long trong cuộc thi One million star – Đại lộ ngôi sao trên kênh truyền hình nổi tiếng China Television (CTV) thu hút quá nhiều sự quan tâm của quần chúng và cộng đồng online của Đài Loan. Đây là chương trình dành cho người người trẻ tuổi muốn theo đuổi nghiệp âm nhạc rất nổi tiếng xứ Đài, chương trình này quy tụ hầu hết những tài năng âm nhạc trẻ, nhằm tìm ra người trẻ có triển vọng trở thành siêu sao ca nhạc.


Hầu hết ban giám khảo của cuộc thi đều dành nhiều lời khen cho chàng trai Việt: “Ôi, đẹp trai, ôi ngây thơ quá!”, “Lúc cánh cửa mở ra, tôi rất ngỡ ngàng, không ngờ, anh ấy lại đẹp trai bất ngờ đến thế”…Hưng Long đã thể hiện ca khúc quen thuộc của Bruno Mars – When I was your man trong phần thi của mình. Điều đặc biệt là với ngoại hình rất điển trai và giọng hát ngọt ngào, ấm áp cùng đã giúp chàng trai 22 tuổi gây ấn tượng với ban giám khảo và hầu hết các khán giả trên gế đài. Nhờ vậy, hình ảnh, tên tuổi của Hưng Long ngay lập tức được giới truyền thông, báo chí và dân mangj xã hội rất quan tâm. Thậm chí như chưa có tiền lệ giới báo chí Đài Loan còn đặt cho Hưng Long biệt danh là “nam thần ngây thơ”.

Các trang mạng xã hội hang đầu Trung Quốc và trang Tieba đã nhanh chóng cập nhật những bài viết và chia sẻ thông tin liên quan đến Hưng Long. Đa số dân mạng Trung Đài bình luận về phần dự thi của chàng trai như sau: “Giọng hát quá đỗi ngọt ngào, ấm áp”, “Anh ấy như soái ca bước ra từ truyện thần tiên”, “Anh ấy sẽ là một đại minh tinh, một ngôi sao sang chói”…Nhưng cuối cùng ngôi sao này mang tiếng của Việt Nam hay của Đài Loan thì tự các bạn quyết định nhé.

 

Các bài viết về xuất khẩu lao động Nhật Bản, các thông tin về đơn hàng thủ tục hồ sơ, chi phí xem ở đây:  xuat khau lao dong nhan ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *