ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Mấy năm gần đây có rất nhiều các bạn trẻ có trình độ đại học, cao đẳng và trung cấp nghề đăng ký tham gia đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh Nhật Bản( hay còn gọi là tu nghiệp sinh Nhật Bản) nhưng đa số các bạn khi mới bắt đầu tham gia đều không hiểu hết chương trình này vì vậy bài viết này viết khái quát sơ lược và chi tiết điều kiện phù hợp để tham gia đi xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản như sau:

Các đơn hàng về >>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tin vui cho các bạn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Đài Loan – Chi phí hết bao nhiêu

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ ĐI TU NGHIỆP SINH NHẬT BẢN

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

a. Đối tượng tham gia chương trình lao động tại Nhật Bản:

 • Nam/nữ từ 19 đến 35 tuổi. (1 số ngành nghề nhận tới tuổi 40 như may mặc, đơn hàng thời hạn hợp đồng 1 năm…)
 • Trình độ: Tối thiểu tốt nghiệp từ cấp 2.
 • Không có tiền án tiền sự.
 • Chưa từng xin visa sang Nhật Bản theo bất kỳ hình thức nào. Đối với lao động ngành xây dựng có thể trở lại Nhật Bản làm việc tiếp tục ( hiện tại được gia hạn thêm 2 năm).

b. Điều kiện để được tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản:

 • Sức khỏe:
 • Phải đi khám sức khỏe dành cho người đi lao động nước ngoài tại Bệnh viện Tràng An Hà Nội:
  • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc
  • Nam cao 1m 60 cm, cân nặng tối thiểu 50 kg
  • Nữ cao 1m 48 , cân nặng tối thiểu 39kg
  • Thị lực: Chấp nhận thị lực từ 6/10 trở lên, không mù màu ( một số xí nghiệp chấp nhận cận thị, điều này do chủ nghiệp đoàn Nhật Bản quyết định)
  • Không viêm gan A, B, C, HIV, Giang mai, lậu, tim, phổi…
  • không có săm trổ trên cơ thể.
điều kiện đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

điều kiện đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Tiêu chuẩn tiên quyết – điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tóm lại khi các bạn đáp ứng được điều kiện về sức khỏe thì việc quan trọng là sự quyết tâm của các bạn là quan trong nhất, Vì hầu hết các chủ người Nhật đều sang trực tiếp để tuyển, trong thi tuyển thì khâu phỏng vấn là khâu quan trọng nhất, về tay nghề có thể bài thi của các bạn quá tệ nhưng khâu phỏng vấn làm sao các bạn cho chủ xí nghiệp Nhật thấy sự quyết tâm, tính cách hài hòa, tính nhẫn lại, sự dẻo dai trong công việc và quan trọng là luôn tươi cười điều này chủ người Nhật rất thích. Và khâu phỏng vấn theo kinh nghiệm của tôi thì quyết định được khoảng 60% kết quả đậu hay trượt đơn hàng của các bạn.

Cuối cùng theo mình điều quan trọng là các bạn có quyết tâm hay không?

Có điều gì băn khoăn cần tư vấn, giải đáp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Qua chát ZALO, Hay các bạn đăng ký trực tuyến để nhân viên tư vấn của công ty sẽ gọi điện tư vấn cho các bạn.

Hoặc bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tâm.

Video thi tuyển tại trung tâm đào tạo của công ty chúng tôi – Thi tuyển trực tiếp với người Nhật

 1. Hiện nay tôi đang học năm cuối đầu tháng 6 năm 2016 tôi mới ra trường tôi cao 1m48 nặng 43 cân vậy có thể đi xkld được không ạ…và nếu đi được thì cần phải làm như thế nào ạ

  • Chào bạn! Bạn học ngành gì ra? Về chiều cao cân nặng bạn hoàn toàn đi được Nhật nhé. Để tham gia bạn sẽ cần lên trực tiếp công ty để nghe tư vấn chi tiết về công việc, chi phí… Sau đó đi khám sức khỏe, sức khỏe đạt thì nộp hồ sơ vào tham gia thi tuyển nhé. Chi tiết bạn liên hệ trực tiếp mình tư vấn cụ thể nhé. Cảm ơn bạn !

 2. Hiện mình đang làm chỉ huy trưởng của công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ 505 mình muốn chuyểng sang làm công việc khác mình cao 1m65 nặng 57kg trình độ tiếng Nhật và nghiệp vụ tốt

  • Chào bạn! Bạn có trình độ tiếng Nhật tốt rồi. Chiều cao, cân nặng sức khỏe tốt thì hoàn toàn có thể đi được dễ dàng nhé. Công việc ở Nhật hay tuyển về xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản, in ấn, đóng gói… Cán bộ cty sẽ liên hệ với em sớm nhất để hướng dẫn chi tiết em nhé. Cảm ơn em !

 3. mình năm nay 32 tuổi là nam cân nặng 56 kg , có sức khoẻ tốt trình độ học vấn của mình 9/12 , mình rất muốn tham gia các đơn hàng xây dựng ? nhưng mình mới đi kiểm tra sức khoẻ thì biết được là đã mắc chứng viêm phế quản , cũng có lẽ là mình hút thuốc lá cũng khá lâu năm rồi vưa rồi thì mình cũng có điều trị theo phác đồ của bác sĩ , cũng cai được thuốc lá , nhưng sau một thời gian mình đi khám chụp x quang phổi vẫn có kết quả rốn phổi đậm , như vậy mình có đủ tiêu chí tham gia đơn hàng nào không ?

 4. A c cho e hỏi 1 chút. E năm nay 22 t. E mới đi xkld tại đài loan trở về. E cao 1 m58 nặng 56 kg.. E làm cv. Hàn và lắp ráp trụ cẩu và cầu thang máy. Bây giờ e về e có nguyện vọng đi xkld nhật có dk ko ạ

  • đi được em nhé, ccacs công việc phổ thông với chiều cao cân nặng của em thì khó đi em nhé, nhưng em có tay nghề hàn thì có thể đi được em nhé.

 5. A/C cho em hỏi. Em bị lao phổi cách đây 3 năm hiện tại thì e đã khỏi, nhưng khi chụp X quang e bị 1 vết mờ do di chứng bệnh để lại. Và em bị nhiễm viêm gan B (không phải bị bệnh) vạy em có thể đi được không ak.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *