Có bằng cao đẳng có đi được kỹ thuật viên – kỹ sư Nhật Bản không

Có bằng cao đẳng có đi Nhật Bản theo diện kỹ thuật viên được không ?

Hỏi: Em đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành xây dựng, sinh năm 1989, mắt cận 1,5 thì có đi kỹ thuật viên Nhật Bản được không?

Trả lời: Về nguyên tắc tốt nghiệp cao đẳng trở lên là đi được chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản rồi. Nhưng theo kinh nghiệp của a thì hơi khó đi vì đa số chủ xí nghiệp bên Nhật Bản khi sang Việt tuyển thì họ lại yêu tiên tốt nghiệp đại học em nhé.   Nên trường hợp của em khả năng đi kỹ sư sang Nhật khá là khó nhé. Em có thể tham gia đi Nhật tu nghiệp sinh Nhật Bản em nhé. Nếu em đi theo diện tu nghiệp sinh thì lại lợi thế hơn cho em, vì em có bằng cao đẳng vì vậy nhiều đơn hàng chủ sẽ yêu tin em hơn. Hiện tại các đơn hàng tu nghiệp sinh xây dựng được gia hạn thêm 2 năm thành 5 năm em nhé.

+ em sn 1989 là độ tuổi tốt để đi. E cận 2,5 thì theo chương trình kỹ thuật viên là không vấn đề gì nhưng chương trình tu nghiệp sinh thì hơi khó vì đa số chủ Nhật chỉ lấy mắt nhìn tối thiểu phải 5/10.

học cao đăng có đi kỹ sư sang Nhật Bản được không ?

học cao đăng có đi kỹ sư sang Nhật Bản được không ?

Làm thế nào để đi kỹ thuật viên Nhật Bản ?

Hỏi: Em sinh năm 1987, tốt nghiệp đại học Công nghệ thông tin chuyên ngành phần mềm, sức khỏe tốt, cận 1.3, em muốn xuất khẩu lao động sang Nhật vậy có được không? hướng đi ra sao và chi phí như thế nào, mong anh tư vấn hộ em, em cám ơn rất nhiều ?

Trả lời: Đối với đi Nhật diện kỹ sư thì không quan trọng mắt cận đâu em nhé, mắt cận 1,5 vẫn đi tốt. Sức khỏe bình thường không mắc bệnh truyền nhiễm và có cao đẳng, đại học + thêm tiếng Nhật là đi kỹ sư IT được rồi, khi có tiếng tương đương N4 trở lên thì phí chỉ khoảng 2.500 USD – 4.000 USD. Hiện nay đơn hàng tuyển kỹ sư xây dựng, cơ khí, nông nghiệp, thực phẩm… không yêu cầu tiếng nhưng phí đi thì cao hơn, khoảng 8.000 – 10.000 USD.

Hãy tham khảo thêm thông tin tại đây

Các đơn hàng >>> thực tập sinh Nhật Bản

Đơn hàng >>> kỹ thuật viên Nhật Bản

xem thêm thông tin chi tiết chi phí, tiền đặt cọc thủ tục hồ sơ tại:

xuat khau lao dong nhat ban

Có điều gì băn khoăn cần tư vấn, giải đáp, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Qua chát ZALO, Hay các bạn đăng ký trực tuyến để nhân viên tư vấn của công ty sẽ gọi điện tư vấn cho các bạn.

Hoặc bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tâm.

Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng và biết chi phí đi đơn hàng này. Hoặc  Đăng ký trực tuyến

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m

Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phương 12, quận Gò Vấp TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Khoa: 0987 328 753

Tuấn Vũ: 0986 446 200

Mr Khoa: 0979 475 680

Mr Vinh: 0904 999 886

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP. HCM

Miss Ngọc Lê - 0934 615 339

Miss Huyền - 0966 295 234

Miss Rơi - 0969 561 452

 1. Em sinh năm 1991 tốt nghiệp đại học chuyên ngành kỹ sư đóng tàu và công trình ngoài khơi.e muốn hỏi anh ngành này có đơn hàng tuyển kỹ thuật viên của Nhật không?

  • Chào em
   với chuyên ngành kỹ sư. Công ty a vẫn tuyển thường xuyên,
   Yêu cầu tốt nghiệp đại học và tiếng nhật gia tiếp ( tương đương trên N4 – N3 là đủ điều kiện phỏng vấn em ạ)
   Thân

 2. Cho e hỏi.e đã tốt nghiệp cao đẳng dược.liệu e sang Nhật e có thể tiếp tục phát huy theo ngành dược của em không ạ.e có thể đi làm không

  • Chào em! Nếu em muốn đi làm công việc liên quan về dược thì có đơn đóng gói dược phẩm tại 1 công ty dược phẩm đó, em liên hệ ngay để anh hướng dẫn cụ thể vào thi nhé. Cảm ơn em !

 3. Em đang lao đông bên đài loan.Sắp về muốn đi nhật theo dạng kỹ thuật viên nhưng chỉ có bằng trung cấp nghề.Em muốn hỏi cty mình có thể chạy bằng và hồ sơ lên cao đẳng hay đại học để đi được không ạ?nếu được chi phí như thế nào?

  • Chào em! Nếu em có kinh nghiệm làm việc tốt ở nước ngoài rồi, có khả năng học tiếng nhật tốt thì em hoàn toàn có thể tham gia kỹ sư đi nhật bản nhé. Ở đây sẽ không phải chạy chọt mà là hình thức bảo lãnh cho em sang được Nhật Bản nhé. Khi nào về VN cứ gọi điện trực tiếp anh hướng dẫn cụ thể nhé. Cảm ơn em !

 4. Em sinh năm 1985 tốt nghiệp cao đẳng điện chuyên ngành cơ điện mỏ.kỹ thuật hàn que tốt.làm điện xí nghiệp ok.e có đi Nhật được không.

  • Chào em! Đối với trường hợp của em khá đa dạng ngành nghề, em khả năng trúng tuyển rất cao nhé. 1 là về các công việc về điện, 2 là hàn, 3 là làm công việc trong nhà xưởng đều phù hợp. Quan trọng nhất để tham gia chương trình này là sức khỏe phải đạt nhé. Em gọi điện trực tiếp anh tư vấn cụ thể tham gia thi tuyển nhé. Cảm ơn em !

 5. chào anh. em sn 1988. em là thực tập sinh nhật bản đã về nước được 1 năm. giờ em mong muốn được sang nhật theo dạng kỹ thuật viên nhưng chỉ có bằng trung cấp nghề thì có đi được không ạ. em cảm ơn!

  • Chào em! Nếu muốn đi diện kỹ sư thì phải có trình độ cao đẳng hoặc đại học trở lên em ạ. Em có thể học nâng cao hoặc có hướng khác để đi được em nhé. Cảm ơn em !

 6. Công ty cho em hỏi, em tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành SP Kỹ thuật muốn đi Kỹ thuật viên được ko? E cảm ơn ạ!

 7. em đang là sinh viên năm 3 chuyện ngành tự động hóa. sau khi học xong em có nguyện vọng sang Nhật Bản làm việc theo diện kĩ sư. anh/chị cho em hỏi nếu sang Nhât làm việc theo diện kĩ sư thì có khó không. nếu được thì cần chuẩn bị nhũng thủ tục gì, trang bị cho mình nhũng gì. em cảm ơn anh/chị rất nhiều,

  • nói chung là khó, yêu cầu tiếng Nhật n4 trở lên , còn thủ tục thì rất đơn giản em qua các công ty làm dịch vụ để được hướng dẫn em nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *