Các phần mềm giúp hỗ trợ học tiếng Nhật Bản

Hiện nay ở Việ Nam có rất nhiều các bạn trẻ đang tham gia học tiếng Nhật Bản, mục đính của các bạn thì khác nhau, có bạn học để đi du hoc, có bạn học để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản (thực tập sinh Nhật Bản). Nhưng có nhưng bạn học để làm phiên dịch hay đi dậy học tiếng Nhật ở ngay tại Việt Nam. Nhưng nhiều bạn mơi vào học thì đề cho rằng tiếng Nhật rất khó.

Học tiếng Nhật thực sự không khó như các bạn tưởng, Sau đây, các bạn có thể tham khảo 1 số Giới thiệu công cụ phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật tốt nhất và các bài học theo giáo trình Minano Nihongo .

Các phần mềm giúp hỗ trợ học tiếng Nhật Bản

Các phần mềm giúp hỗ trợ học tiếng Nhật Bản

Không riêng gì Nhật ngữ, người học mong muốn có những công cụ phần mềm hỗ trợ học cho hiệu quả. Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha…. đều có phần mềm học tiếng, luyện đọc, luyện gõ chữ.

Các mục để các bạn học tiếng Nhật có thể tham khảo thêm:

Công cụ phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật tốt nhất
Chúng tôi sưu tầm dưới đây một số soft mini hỗ trợ tốt trong quá trình học tiếng Nhật của bạn. Chỉ cần tải về và cài đặt vào máy, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc: hiển thị chữ Nhật (tải font tiếng Nhật); phần mềm gõ tiếng Nhật..
· Font chữ tiếng Nhật

Tải font chữ tiếng Nhật tại đây
· Từ điển tiếng Nhật . Declans Japanese Dictionary

Tải từ điển tiếng Nhật: tại đây
· Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

Tải bộ gõ tiếng Nhật tại đây

· Phần mềm Power Japanese

Phần mềm Power Japanese là một phần mềm rất hữu ích cho những bạn sinh viên mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ của xứ Phù Tang. Các hướng dẫn bằng tiếng Anh sẽ giúp cho bạn theo dõi bài học dễ dàng hơn.
Tải phần mềm tại đây

Chúc các bạn sớm nâng level tiếng Nhật của mình
Cẩm nang tư vấn và hỗ trợ học tiếng Nhật – luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn học tiếng Nhật hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *